f

Tự hào là thương hiệu Việt mang đến những trai nghiệm tốt nhất về tin tức, giải trí và mua sắm. Nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn.

Điểm của bạn

Đăng nhập để xem điểm của bạn.

Fb. In. Tw. Be.

Thành phố nào lý tưởng để du học năm 2020

Khi ra quyết định chọn con đường du học thì điều đầu tiên bạn luôn suy nghĩ đến chính là học phí và chi phí ăn ở tại các quốc gia mà bạn muốn du học. Với ngần ấy quốc gia trên thế giới, vậy đâu là nơi lý tưởng để tiếp bước giấc mơ của bạn?

1. London (Anh)

Sự đa dạng là điểm thu hút mạnh mẽ của London. Thành phố có tới 19 đại học được xếp hạng thế giới, trong đó có hai trường thuộc top 10. Hơn 40% sinh viên ở London đến từ nước ngoài.

Các chuyên gia của QS xếp hạng thành phố dựa trên những tiêu chí, như: chi phí cuộc sống, trải nghiệm, đánh giá của sinh viên, triển vọng công việc

2. Tokyo (Nhật Bản)

Tokyo đã tăng 5 bậc trên bảng xếp hạng thành phố tốt nhất để du học năm nay. Trải nghiệm dành cho sinh viên ở đây rất phong phú. Nhiều bạn cho rằng đây là thành phố “tiên tiến, an toàn và xinh đẹp”

3. Zurich (Thụy Sĩ)

Zurich tự hào có một điểm đến hấp dẫn trên bờ phía bắc của hồ Zurich, được bao quanh bởi những ngọn núi tuyết và luôn được xem là một trong những nơi tốt nhất thế giới về chất lượng cuộc sống tổng thể. Điểm trừ của thành phố này đối với sinh viên là chi phí sinh hoạt đắt đỏ

4. Melbourne (Australia)

Melbourne là trung tâm lớn về nghệ thuật đường phố, âm nhạc và sân khấu với rất nhiều sự kiện văn hóa được tổ chức trong năm. Đây là một trong những lý do giúp thành phố thu hút lượng lớn sinh viên đến từ nhiều quốc gia.

5. Montréal (Canada)

Dù không sở hữu nhiều đại học uy tín như London, thành phố vẫn nhận được những đánh giá rất tốt từ sinh viên với mô tả “đây là thành phố văn hóa, trẻ trung và sống động”.

 6. Berlin (Đức)

Thủ đô Berlin của Đức đang ngày càng trở nên thịnh vượng và là một trong những trung tâm đô thị tuyệt vời nhất châu Âu. Thành phố được sinh viên quốc tế đánh giá cao một phần nhờ chi phí sinh hoạt thấp và chính sách miễn học phí.

Nguồn: Tổng hợp

Post a Comment

Chuyển đến thanh công cụ