f

Tự hào là thương hiệu Việt mang đến những trai nghiệm tốt nhất về tin tức, giải trí và mua sắm. Nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn.

Điểm của bạn

Đăng nhập để xem điểm của bạn.

Fb. In. Tw. Be.

Bạn có muốn gia nhập google. Nơi làm việc lý tưởng.

          1. Miễn phí toàn bộ thức ăn

Tất cả nhân viên của Google được cung cấp 3 bữa ăn miễn phí mỗi ngày. Hiện trụ sở Google đang tọa lạc tại những thành phố lớn như California, Los Angeles, Chicago… những nơi có chi phí sống cao bậc nhất nước Mỹ.

          2. Chăm sóc sức khỏe của nhân viên

Google biết rằng, nhân viên làm việc hiệu quả nhất khi họ có một sức khỏe tốt. Vì vậy, họ đã đầu tư hàng loạt phòng tập gym mở cửa suốt 24/7 và tổ chức nhiều lớp với huấn luyện viên hoàn toàn miễn phí.

         3. Mãi mãi là một Googler

Nếu một nhân viên Google không may qua đời khi đang công tác, người thân của nhân viên đó sẽ nhận được toàn bộ cổ phiếu mà họ được thưởng trong quá trình cống hiến, một khoản tiền bảo hiểm rất cao từ gói bảo hiểm cao cấp mà Google cung cấp, 50% số tiền mà vợ hoặc chồng của họ đang kiếm được hàng tháng trong vòng 10 năm tiếp theo.

Con của những nhân viên này còn được công ty hỗ trợ thêm 1.000 USD mỗi tháng đến khi chúng tròn 19 tuổi (nếu như tiếp tục hoàn tất chương trình Đại học sẽ kéo dài đến khi 23 tuổi).

          4. Quyền được… tạm nghỉ

Nhà trông trẻ miễn phí cho nhân viên.

Tại Mỹ, phụ nữ mới sinh sẽ được nghỉ tối đa 6 tuần có lương. Nhưng chính sách của Google cho phép phụ nữ mới sinh nghỉ đến 18 tuần, đối với các ông bố là 6 tuần, vẫn có lương và kèm theo một khoản trợ cấp để hỗ trợ chi phí tã, sữa… Trong thời gian nghỉ, những ưu đãi về cổ phiếu, thưởng năng lực… vẫn đầy đủ.

Google còn có sẵn một nhà trẻ miễn phí để các bậc cha mẹ gửi con khi bắt đầu đi làm lại.

Với những gì đang mang lại cho nhân viên của mình, Google được nhiều người đặt biệt danh “thiên đường nơi hạ giới”.

Theo Quantrimang.com

Comments
  • Angela Murphy

    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod temporin cididunt ut labore et doloremag na aliqa. Ut enim ad minim. veniam. quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex.

    03/06/2019
  • Christopher Melton

    Ex est nobis contentiones necessitatibus, te erat facete repudiandae eos. Per ut impetus complectitur, suscipiantur mediocritatem vel an, at iisque aliquid efficiantur has. No est harum quodsi consequat, ei modus vocent per.

    03/06/2019
Post a Comment