f

Tự hào là thương hiệu Việt mang đến những trai nghiệm tốt nhất về tin tức, giải trí và mua sắm. Nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn.

Điểm của bạn

Đăng nhập để xem điểm của bạn.

Fb. In. Tw. Be.

Xem triển lãm, có nên Selfie.

Dạo gần đây, bảo tàng trở thành một địa điểm rất thích hợp để cho ra đời những bức ảnh vừa đẹp, vừa chất, vừa đủ tính chất ”çâu like” đối với giới trẻ. Từ cái hot đó mà nhiều vấn đề cũng nảy sinh.

Đến triển lãm: Đứng ở đâu, chụp như thế nào và thái độ ra sao. Check in ở bảo tàng, triển lãm tranh… đều không sai, cũng không ai cấm được chụp hình những nơi đó. Nhưng rất cần có ý thức hơn trong việc chụp ảnh, để không làm phiền những người xem tranh khác, cũng như không mang lại suy nghĩ ”Giới trẻ thưởng thức nghệ thuật thì ít, sống ảo thì nhiều”

Vậy, đi triển lãm, nếu muốn chụp ảnh thì chụp như thế nào mới ”sang”? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây!

Nên: Ngắm tranh từ vừa tầm mắt mà không chắn lối của ai

Không nên: Đứng quá gần chắn tầm nhìn của người khác

Nên: Ngắm tranh thật từ tốn, nhập tâm vào cảm xúc của hoạ sĩ

Không nên: Tạo hơi nhiều kiểu như thể mình đang ở khu du lịch.

Nên: Chụp tranh bằng sự bình tĩnh, nhẹ nhàng

Không nên: Chụp tranh nhưng cũng tranh thủ làm vài kiểu tự sướng

Với những người yêu nghệ thuật, việc được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật một cách trọn vẹn là ưu tiên lớn nhất. Còn những ai không dành sự ưu tiên cho việc xem tranh, xin đừng dùng sự vô tư của mình để làm ảnh hưởng đến những người khác.

Nguồn: Tổng hợp

Post tags:
Comments
  • Angela Murphy

    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod temporin cididunt ut labore et doloremag na aliqa. Ut enim ad minim. veniam. quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex.

    03/06/2019
  • Christopher Melton

    Ex est nobis contentiones necessitatibus, te erat facete repudiandae eos. Per ut impetus complectitur, suscipiantur mediocritatem vel an, at iisque aliquid efficiantur has. No est harum quodsi consequat, ei modus vocent per.

    03/06/2019
Post a Comment